Menu

Quạt hướng trục, quạt hướng trục nối ống gió cho mọi công trình

Quạt hướng trục có tác dụng hút không khí nóng và cung cấp không khí sạch, thoáng mát cho công trình. Quạt hướng trục là loại quạt công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thông gió các công trình xây dựng như tầng hầm, tầng giữ xe, kho chứa hàng hoặc nơi không gian kín không có sự thông thoáng tự nhiên. Tùy theo nhu cầu của hệ thống làm mát Quý Khách có thễ chọn quạt hướng trục gián tiếp, quạt hướng trục trực tiếp, quạt hướng trục hỗn hợp hoặc quạt hướng trục nối ống gió
Quạt hướng trục gián tiếp

Quạt hướng trục, quạt hướng trục nối ống gió cho công trình

Với tiêu chí chất lượng hàng đầu tiêu chuẩn ISO 9001-2008, lưu lượng gió lớn vận hành êm ái bền bĩ trong mọi môi trường cùng chế độ bảo hành chu đáo. Quat cong nghiep thương hiệu Super Win với các dòng sản phẩm quạt hướng trục là sự lựa chọn của mọi công trình xây dựng trong suốt hơn 10 năm qua tại Việt Nam.

Sản phẩm quạt hướng trục, quạt hướng trục nối ống gió chất lượng


Với phương châm : Chất lượng sản phẩm, cải tạo tốt môi trường, nâng cao nâng suất, chi phí thấp và chủ trương phát triển công nghiệp theo hướng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hiện nay trên thị trường với sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, dịch vụ hậu mãi chu đáo. Công ty cổ phần Tân Hoàn Cầu đã được Quý Khách hàng trên Toàn Quốc bầu chọn : Doanh nghiệp đạt hàng Việt Nam chất lượng cao 2015. Chính vi doanh hiệu cao quý này, một lần nữa Cty xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Quý Doanh Nghiệp, đại lý phân phối và người tiêu dùng đã tín nhiệm sử dụng và bình chọn sản phẩm của Công Ty.

SẢN PHẨM NHIỀU NGƯỜI XEM

Giấy làm mát – Vàng

Giá bán: xem chi tiết

Giấy làm mát – Đen

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-1800

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-2400

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-3000

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-3600

Giá bán: xem chi tiết

Quạt thông gió – SPW-1000

Giá bán: xem chi tiết

Quạt thông gió – SPW-1220

Giá bán: xem chi tiết