Menu

Quạt công nghiệp Super Win Tân Hoàn Cầu cải thiện môi trường làm việc

Hiện nay, ở những thành phố lớn trong cả nước tốc độ đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh chóng và nó đã kéo theo sự thay đổi của môi trường, trong đó khí hậu ngày càng nóng nên phải dùng quạt công nghiệp, bụi nhiều là điều dễ nhận biết nhất. Do đó, khi xây dựng các công trình nhà ở, kinh doanh hay các nhà máy sản xuất người ta luôn quan tâm đến vấn đề “giảm nhiệt” để tạo môi trường không khí mát mẻ.
Thời gian gần đây các công trình nhà hàng, quán cà phê, quán ăn trên địa bàn thành phố có xu hướng chọn và sử dụng giải pháp làm mát bằng hệ thống phun sương nhằm tạo khung cảnh dịu mát, lãng mạn bởi những chiếc quạt công nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu này của thị trường, Công ty Cổ phần Cơ điện Tân Hoàn Cầu (Q.Tân Phú) đã nghiên cứu và chọn giải pháp phun sương (công nghệ Đài Loan) để cung ứng cho các công trình dân dụng lẫn quạt công nghiệp tại VN.

Ông Hà Vĩ Hồng, Giám đốc Công ty Tân Hoàn Cầu cho biết, hệ thống phun sương có tác dụng làm biến thể nước thành sương mù và hơi ẩm giúp tăng cường độ ẩm, hạ nhiệt độ của môi trường, lắng bụi… tạo không khí mát mẻ dễ chịu, sảng khoái. Đặc biệt, trong mùa nắng nóng, hệ thống phun sương là giải pháp hạ nhiệt tối ưu cho môi trường nhà xưởng cũng như những nơi đông người nên áp dụng quạt công nghiệp.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Tân Hoàn Cầu đã trở thành nhà cung cấp các giải pháp, linh kiện hệ thống phun sương hàng đầu tại VN, đồng thời đã triển khai xây dựng hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Tại TPHCM, công ty đã thiết kế, lắp đặt thành công hệ thống phun sương, quat cong nghiep cho các công trình lớn như: khu du lịch Đầm Sen (nhà hàng Thủy tạ, sân khấu nhạc nước, công viên khủng long), các hội chợ có quy mô lớn như hội chợ Công nghiệp Quốc tế Việt Nam 2007, Vietbuild 2007, kem Bạch Đằng, café Sài Gòn Phố, Rista…

Ưu điểm của hệ thống này vừa làm mát, tạo cảnh quan và có thể hoạt động độc lập như một quạt công nghiệp thông thường khi tắt hệ thống phun sương, thích hợp với mọi không gian.

Theo phân tích của các chuyên gia, nước sau khi đi qua hệ thống lọc được tạo áp lực rồi phun ra thành các hạt sương có kích thước rất nhỏ nên tan nhanh trong không khí và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người xung quanh. Không chỉ vậy, hệ thống phun sương còn có tác dụng giúp làm giảm bụi, bào tử nấm lơ lửng trong không khí nên tạo cho môi trường không khí trong lành hơn.

Quạt công nghiệp Super Win Tân Hoàn Cầu cải thiện môi trường làm việc cho mọi công trình

Để cải thiện và tạo môi trường làm việc thoải mái, mát mẻ cho các nhà xưởng, nhà máy sản xuất quạt công nghiệp, Công ty Tân Hoàn Cầu còn cung cấp hệ thống thông gió kết hợp làm mát bằng hơi nước qua các tấm giải nhiệt Coolpad.

Cũng theo ông Hà Vĩ Hồng, việc lắp đặt, vận hành của hệ thống này khá đơn giản, hiệu quả cao nhưng lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Hệ thống giải nhiệt Coolpad được hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu và bay hơi nước.

Theo đó, một hệ thống quạt hút có đường kính từ 1 – 1,4m được gắn ở một phía của nhà xưởng, phía đối diện có gắn các tấm giải nhiệt Coolpad (được tạo ẩm bằng hệ thống nước tuần hoàn khép kín). Khi hệ thống quat cong nghiep hoạt động, nó sẽ hút không khí nóng bên trong ra ngoài tạo ra một khoản trống áp lực để hút luồng không khí mới đi qua các tấm giải nhiệt Coolpad. Tại đây, không khí sẽ trao đổi nhiệt để cho ra luồng gió tươi mát, giúp cho nhà xưởng dịu mát một cách tự nhiên.

Đáng nói hơn, hệ thống làm mát này khi sử dụng sẽ tiết kiệm được năng lượng, chi chí đầu tư thấp, dễ vận hành và sử dụng linh động ở mọi không gian. Ngoài các sản phẩm nói trên, Tân Hoàn Cầu còn chuyên sản xuất và cung cấp cho thị trường nhiều loại sản phẩm khác như: motor, máy bơm nước, quạt hút công nghiệp, hệ thống sử lý bụi… để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng trong sản xuất nông, công nghiệp Việt Nam.

Các dòng sản phẩm Quạt công nghiệp Super Win Tân Hoàn Cầu cải thiện môi trường làm việc

SẢN PHẨM NHIỀU NGƯỜI XEM

Giấy làm mát – Vàng

Giá bán: xem chi tiết

Giấy làm mát – Đen

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-1800

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-2400

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-3000

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-3600

Giá bán: xem chi tiết

Quạt thông gió – SPW-1000

Giá bán: xem chi tiết

Quạt thông gió – SPW-1220

Giá bán: xem chi tiết