Menu

Quạt công nghiệp super win DHF thông gió làm mát nhà xưởng

Với 02 dòng công suất cơ bản 250w và 370w, Quạt công nghiệp super win DHF có lưu lượng gió trung bình 7000 m3/h – 9000 m3/h hoạt động trên điện áp 220v và là sản phẩm tiết kiệm điện năng được nhiều người ưu chuộng chọn lựa cho nhu cầu thông gió làm mát cho công trình. Với tính năng tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn.

Còn được gọi là “Quạt thông gió DHF” Khung quạt và bộ cửa chớp bằng thép sơn tĩnh điện có độ bền cao, đóng mở tự động, che mưa tốt. Dùng thông gió làm mát, tạo sự thông thoáng cho nhà xưởng sản xuất, kho hàng, chuồng trại …Quạt công nghiệp super win DHF thông gió làm mát nhà xưởng mang lại làn gió mới cho thị trường quat cong nghiep

quạt công nghiệp super win dhf thông gió làm mát nhà xưởngQuat thong gio Super Win do công ty cổ phẩn cơ điện Win168 sản xuất với nhiều chủng loại đa dạng phù hợp để hút và cung cấp gió tươi tạo môi trường trong lành, thoáng mát cho công trình nhằm nâng cao năng suất làm việc và tuổi thọ máy móc trong công trình. Quý khách có nhu cầu tìm mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng Tôi theo thông tin trên website để được giá ưu đãi tốt nhất.

SẢN PHẨM NHIỀU NGƯỜI XEM

Giấy làm mát – Vàng

Giá bán: xem chi tiết

Giấy làm mát – Đen

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-1800

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-2400

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-3000

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-3600

Giá bán: xem chi tiết

Quạt thông gió – SPW-1000

Giá bán: xem chi tiết

Quạt thông gió – SPW-1220

Giá bán: xem chi tiết