Menu

Quạt công nghiệp chống cháy nổ sử dụng tốt nhất trong kho hàng, nhà xưởng

Trong điều kiện thời tiết oi bức trong mùa hè, những nơi có chất dễ cháy như kho chứa hàng, nhà xưởng may mặc, nhà xưởng sản xuất da giày…Việc sử dụng quạt công nghiệp ngoài giúp thông thoáng làm mát nhà xưởng, tăng năng suất lao động thì vấn đề an toàn của sản phẩm chống cháy nổ phải được đặt lên hàng đầu. Quạt thông gió motor chống cháy nổ là một trong những sản phẩm ưu việt được phân phối bởi Công Ty cổ phẩn WIN168.
Quạt hướng trục có motor chống cháy nổ
Quạt hướng trục motor chống cháy nổ có động cơ cấu tạo đặc biệt, có chip nhiệt bảo vệ, vỏ đúc dày và kín không phát sinh tia lửa điện giúp phòng chống cháy nổ, rất an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, các bộ phận của quạt được làm bằng thép chất lượng cao giúp tăng độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Đây là loại quạt này thích hợp sử dụng cho các nhà máy, công xưởng, kho hàng, kho xăng dầu, hầm mỏ, những nơi có chất dễ cháy…
Vì những ưu việt trên nên quat cong nghiep Super Win được đa số khách hàng tin dùng trong đó có dòng sản phẩm quạt chống cháy nổ. Trong năm 2015, tập thể CBCNV công ty luôn nghiên cứu và cải thiện mẫu mã, chất lượng, giá thành để phát triển thành công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp tốt nhất trên thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Ngoài ra, Quý khách có thể xem thêm những sản phẩm khác với giá thành và tính năng nổi bật bên dưới.

SẢN PHẨM NHIỀU NGƯỜI XEM

Giấy làm mát – Vàng

Giá bán: xem chi tiết

Giấy làm mát – Đen

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-1800

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-2400

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-3000

Giá bán: xem chi tiết

Khung máng nước – KC-3600

Giá bán: xem chi tiết

Quạt thông gió – SPW-1000

Giá bán: xem chi tiết

Quạt thông gió – SPW-1220

Giá bán: xem chi tiết