CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

– Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất của mọi khách hàng. Thấu hiểu được điều này, Công ty cổ phần cơ điện Thuận Phong Thủy luôn đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt chất lượng cao và được kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng.

– Hướng tới phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, Công ty cổ phần cơ điện Thuận Phong Thủy luôn hoàn thiện trong các chính sách không chỉ về chất lượng sản phẩm, mà còn về phong cách phục vụ. Để đáp ứng được mục tiêu Công ty cổ phần cơ điện Thuận Phong Thủy đã không ngừng nâng cao năng lực quản lý và tay nghề công nhân sản xuất, hợp tác với các đối tác uy tín đáng tin cậy để có nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao, từ đó sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất.

– Ngoài ra Công ty cổ phần cơ điện Thuận Phong Thủy còn xây dựng chính sách chất lượng và quy trình hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

– Và tất cả những chính sách trong sản xuất, kinh doanh luôn được toàn thể nhân viên thấu hiểu và coi đó là phương châm làm việc, không ngừng hoàn thiện hơn nữa.

– Công ty cổ phần cơ điện Thuận Phong Thủy cam kết chỉ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đã công bố, không sản xuất, kinh doanh hàng kém chất lượng.

– Luôn cập nhật các tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất, và không ngừng cải tiến sản phẩm.

– Đi kèm với chất lượng sản phẩm cao nhất là những chế độ dịch vụ tốt nhất .

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ vững đạo đức trong kinh doanh.

– Uy tín, chất lượng và niềm tin nơi người tiêu dùng là cốt lõi trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

– Đoàn kết, thống nhất trong tập thể, tạo nên sức mạnh, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty cổ phần cơ điện Thuận Phong Thủy.