Menu

Chính sách vận chuyển và giao nhận

1. Chính sách giao hàng của Công Ty Cổ phần Cơ Điện WIN 168 thế nào ?
+ Giao hàng miễn phí các Quận: 1,3 trong khu vực TpHCM
+ Phí ….. các quận: 4, 5, 10, 11, 2, 6, 7 8, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân ..v.v..
+ Các tỉnh thành còn lại hãy liên hệ với chúng tôi để có mức phí giao hàng phù hợp.
+ Chú ý: Chúng tôi áp dụng tận nơi cho các đơn hàng giá trị tối thiểu …..
2. Bao lâu tôi nhận được hàng ?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Với các trường hợp COD, Công Ty WIN 168 sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng chính xác. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong phần chính sách vận chuyển và giao hàng.
3. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được ?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
4. Công ty WIN 168 giao hàng bằng phương tiện gì ?
Hiện tại chúng tôi sử dụng nhân viên giao hàng giao tận nơi cho Quý khách. Với các đơn hàng ở phạm vi ngoại thành hay tỉnh lân cận, chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.
5. Công ty WIN 168 có giao hàng tới địa chỉ khác với địa chỉ thanh toán không ?
Chúng tôi sẵn sàng. Trong trường hợp này, chúng tôi xin phép được nhận thanh toán trước khi giao.
6. Thay đổi thông tin vận chuyển
Khi muốn thay đổi thông tin vận chuyển, Qúy khách vui lòng liên hệ superwin.vn qua điện thoại hoặc email, tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết cho Qúy khách.
7. Làm sao tôi biết khi đặt hàng của tôi đã được vận chuyển ?
Sau khi đặt đơn hàng, một e-mail xác nhận sẽ được tự động gửi đến cho bạn với số hiệu đơn hàng duy nhất của bạn. Xin vui lòng thêm e-mail của chúng tôi info@superwin.vn vào sổ địa chỉ của bạn, hoặc đảm bảo bạn đã bị vô hiệu hoá bất kỳ bộ lọc thư rác mà bạn có thể có để các e-mail của chúng tôi có thể nhận được.
Một e-mail cũng sẽ được gửi đến cho bạn khi đơn hàng của bạn đã được vận chuyển. Đơn đặt hàng được chuyển trong vòng 24 giờ sau khi Babi xác thực thông tin cùng Qúy khách.
8. Nếu đơn đặt hàng của tôi không đến sau 14 ngày làm việc ?
Tất cả thông tin cung cấp cho superwin.vn thông qua dịch vụ bưu chính sẽ được cập nhật trên hệ thống kiểm tra của superwin.vn . Nếu Qúy khách chưa nhận được hàng trong thời gian quy định, xin vui lòng liên hệ với superwin.vn qua điện thoại hoặc email, tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết cho Qúy khách. Xin hãy thông báo rõ số đơn hàng cụ thể để có kết quả nhanh chóng.